Trường mầm non Sen Hồng phấn đấu luôn là một ngôi trường xanh- an toàn- thân thiện- hạnh phúc, chất lượng và hiệu quả. Là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em vào học tập.

Tạo dựng được môi trường giáo dục có nề nếp, có chất lượng giáo dục cao, để mỗi trẻ em đều có cơ hội phát triển tối đa năng lực của bản thân, biết thương yêu và trao yêu thương đến mọi người xung quanh.

Trường có diện tích đất là 4.195.9m2, diện tích, được xây dựn với tổng số là 28 phòng; trong đó: 18 phòng học và 10 phòng chức năng phục vụ cho việc chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng các yêu cầu của ngành.

Trường mầm non Sen Hồng quan niệm rằng một cơ thể khoẻ mạnh về thể chất và tinh thần trong những năm đầu đời là tiền đề, là điều kiện cần và đủ cho sự phát triển về mọi mặt sau này của đứa trẻ.