Trường Mầm Non Sen Hồng- Nơi gửi trọn niềm tin

Trường Mầm non Sen Hồng, phường Dương Nội, quận Hà Đông thuộc sự quản lý của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông được thành lập năm 2018 của Ủy ban nhân dân quận Hà Đông.
          Nhà trường nằm trên địa bàn  tổ dân phố Thành Công– phường Dương Nội - Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, là khu vực có tốc độ đô thị hóa với tốc độ rất nhanh. Trường có diện tích đất là 4.195.9m2, diện tích sàn sử dụng m2, được xây dựng nhà cao tầng với tổng số là 28 phòng; trong đó: 18 phòng học và 10 phòng chức năng phục vụ cho việc chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng các yêu cầu của ngành.
Nhà trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng học tập đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục của cô trò nhà trường.
Nhà trường có đội ngũ giáo viên  có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn là 100% trong đó trên chuẩn đạt tỷ lệ 76%.
Nguồn tài chính đảm bảo cho nhà trường hoạt động được huy động từ nguồn ngân sách nhà nước cấp như lương, phụ cấp theo lương, chi thường xuyên của đơn vị được quản lý đúng quy định của nhà nước về quản lý tài chính, đảm bảo chi trả đầy đủ, kịp thời hàng tháng cho người lao động. Từ nguồn thu học phí (được thu đúng, đủ và đảm bảo nguyên tắc tài chính).
Nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, phấn đấu trong năm học 2018 – 2019 và các năm sau đạt danh hiệu trường Lao động tiên tiến.
Nguồn tài chính đảm bảo cho nhà trường hoạt động được huy động từ nguồn ngân sách nhà nước cấp như lương, phụ cấp theo lương, chi thường xuyên của đơn vị được quản lý đúng quy định của nhà nước về quản lý tài chính, đảm bảo chi trả đầy đủ, kịp thời hàng tháng cho người lao động. Nhà trường thực hiện nghiêm túc trong công tác tài chính, đảm bảo thu đúng, thu đủ theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đảm bảo công khai và dân chủ.
Từ khi được thành lập đến nay, nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
Nhà trường duy trì thực hiện tốt các chuyên đề, các hội thi của cô và trẻ, chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường luôn được giữ vững và phát huy. Trong  hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp quận nhà trường đã có giáo viên đạt giải. Các cô giáo luôn năng động, sáng tạo, nhiệt tình, say mê nghề nghiệp luôn học hỏi thích ứng khoa học công nghệ hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học.
Chất lượng nuôi dưỡng - chăm sóc - giáo dục trẻ luôn được duy trì và nâng cao: Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, không vượt quá mức cho phép, kết quả giáo dục trẻ trong nhiều năm qua nhà trường luôn đạt giải qua các phong trào, hội thi của ngành, địa phương.
 

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay445
  • Tháng hiện tại21,566
  • Tổng lượt truy cập430,807
Ảnh quảng cáo bên trái
TRƯỜNG MN SEN HỒNG
MN SEN HỒNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây