NGÔI TRƯỜNG XANH CỦA NHỮNG HẠT MẦM HẠNH PHÚC

Thứ ba - 09/08/2022 08:27
NGÔI TRƯỜNG XANH CỦA NHỮNG HẠT MẦM HẠNH PHÚC
NGÔI TRƯỜNG XANH CỦA NHỮNG HẠT MẦM HẠNH PHÚC
NGÔI TRƯỜNG XANH CỦA NHỮNG HẠT MẦM HẠNH PHÚC
Khi một hạt mầm khoẻ khoắn được gieo xuống trong một khu vườn - với biết bao hồi hộp, chăm chút, chờ đợi của người làm vườn về ngày cây vươn lên và đơm hoa, kết trái. Cũng giống như vậy, khi chào đón mỗi em bé đến với Sen Hồng- các em cũng chính là những hạt mầm đáng yêu của khu vườn nhỏ Sen Hồng- lớn lên, trưởng thành mỗi ngày bằng những dưỡng chất của sự hiểu biết, của sự sáng tạo, của sự khoẻ mạnh, hồn nhiên, của sự tin tưởng, của lòng biết ơn trong tình yêu thương lớn lao mà cả ngôi trường dành cho các em.
Hành trình các em lớn lên cũng là hành trình ngôi trường trưởng thành và phát triển - một hành trình đáng nhớ và đầy tự hào 4 năm qua, cũng như trong nhiều năm tới.
Thật hạnh phúc vì chúng mình được cùng nhau khám phá những điều kì diệu của cuộc sống và tình yêu ở ngôi trường này - trường mầm non Sen Hồng yêu thương.

#Hân_hoan_đến_trường
#Hạnh_phúc_reo_vui
============
MẦM NON SEN HỒNG
Địa chỉ: Khu đất dịch vụ La Dương Dương Nội Hà Đông Hà Nội
điện thoại: 0382951181

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người và thực phẩmCó thể là hình ảnh về 6 người, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Tác giả: Mầm non Sen Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay489
  • Tháng hiện tại21,610
  • Tổng lượt truy cập430,851
Ảnh quảng cáo bên trái
TRƯỜNG MN SEN HỒNG
MN SEN HỒNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây