TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC THÁNG 9/2024- ENGLISH

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC THÁNG 9- ENGLISH
Ẻ

Tổng Kết Chương trình LQTA Enspire Tháng 9

Tháng 9 khép lại với những giờ học LQTA thú vị cùng Enspire. Các bé đã khám phá và học hỏi nhiều điều mới mẻ qua từng chủ đề! Cùng Enspire nhìn lại hành trình học tập của các bé trong từng tuần nhé!

Tuần 1 (02/09 - 06/09):

• Khối MGL: My school (Trường học của bé) - Các bé đã được làm quen với các phòng học trong trường.

• Khối MGN: My favourite toys (Đồ chơi yêu thích của bé) - Một tuần đầy màu sắc khi các bé chia sẻ về những món đồ chơi thân yêu của mình!

• Khối MGB: My new friends (Những người bạn mới) - Các bé học cách giao tiếp và kết bạn mới.

• Khối Nhà trẻ: Greeting (Chào hỏi) - Những câu chào đơn giản giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp.

Tuần 2 (09/09 - 13/09): Tất cả các nhóm đều cùng nhau khám phá chủ đề Mid-autumn Festival (Trung thu) - Một lễ hội đầy màu sắc, nơi các bé được tìm hiểu về ý nghĩa và các hoạt động thú vị của ngày Tết Trung thu.

Tuần 3 (16/09 - 20/09):

• 5 tuổi: Busy at school (Câu chuyện: Bé ở trường) - Bé được học những câu chuyện sinh động về cuộc sống ở trường.

• 4 tuổi: School items (Đồ dùng học tập) - Bé được làm quen với các đồ dùng học tập quen thuộc.

• 3 tuổi: Toys and Colours (Đồ chơi và màu sắc) - Một hành trình đầy sắc màu cùng những món đồ chơi yêu thích.

• 2 tuổi: Colours (Màu sắc) - Khám phá thế giới sắc màu qua các hoạt động thú vị.

Tuần 4 (23/09 - 27/09):

• 5 tuổi: In the playground (Trên sân trường) - Các bé đã học về các hoạt động vui chơi tại sân trường.

• 4 tuổi: Hello cars (Câu chuyện: Xin chào ô tô) - Những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh các phương tiện giao thông.

• 3 tuổi: Toys and Colours (Đồ chơi và màu sắc) - Tiếp tục hành trình khám phá màu sắc với các món đồ chơi.

• 2 tuổi: Colours (Màu sắc) - Ôn tập và khám phá thêm về màu sắc qua các trò chơi.

Tháng 9 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và kiến thức bổ ích cho các bé. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Enspire! Hãy cùng chờ đón những chủ đề thú vị trong tháng 10 tới nhé!