NHỮNG NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN CỦA BÉ

Chủ nhật - 21/11/2021 09:40
NHỮNG NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN CỦA BÉ
“NHỮNG NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN CỦA BÉ”
Nhân dịp 20/11 – Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, ngày xiển dương tinh thần “tôn sư trọng đạo” – một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam,
BUỔI GALA – TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN CỦA BÉ đã diễn ra thành công, vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc tại các điểm cầu trực tuyến MN Sen Hồng.
Có những ánh mắt mang tên “BIẾT ƠN” của các bé với cô giáo thân yêu của mình mặc dù chưa được học trực tiếp với các cô tại ngôi trường thân yêu.
Có những cái ôm mang tên “HẠNH PHÚC” khi những người con được tri ân Ông Bà, Cha Mẹ -những người Thầy đầu tiên trong cuộc đời của các bé.
Cảm ơn những món quà yêu thương và ý nghĩa. Cảm ơn những khoảnh khắc khó quên đã chạm đến trái tim của những người THẦY và TRÒ .
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'Chúc'
Có thể là hình ảnh về 15 người, màn hình và văn bảnCó thể là tranh biếm họa về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, màn hình và văn bản