VUI XUÂN SANG- BÉ HÂN HOAN ĐÓN TẾT

Chủ nhật - 30/01/2022 09:26
VUI XUÂN SANG- BÉ HÂN HOAN ĐÓN TẾT
CHƯƠNG TRÌNH GA LA CHÀO XUÂN NHÂM THÌN 2022

Có ai hi Mùa Xuân và Tết vi bn đã đến đâu ri, ngay lp tc tôi s tr li, nim vui đến sm trong tng n cười, tình yêu, ni nh và s m áp mà cô trò Trường Mầm Non Sen Hồng dành tng cho nhau nhng ngày cn k năm mi. Đâu phi tm xa là không yêu, không nh mà tình cm đó li tăng dn theo ngày, tháng, năm.....
Mt năm vi nhng s kin đặc bit. Các con yêu và các cô li mong gp nhau đến vy. Mong đại dch nhanh qua để cô trò được gp nhau.
Dch bnh nhưng cũng ko th làm cho khí thế bt rn ràng, các con thân yêu ca mái Trường Mầm Non Sen Hồng đón Tết hết sc thú v qua màn nh nh bn nào cũng háo hc
Xin chúc quý ph huynh, các cô, và các con yêu quý 1 năm mi nhiu sc khe, an lành!
Mong cho cô trò được gp và hc tp cùng nhau sm nht dưới mái trường hnh phúc Sen Hng!
Yêu thương