HAPPY READING- Phụ huynh đồng hành cùng con như thế nào?

Thứ ba - 28/09/2021 07:36
HAPPY READING- Phụ huynh cảm nhận như thế nào?
HAPPY READING- Phụ huynh đồng hành cùng con như thế nào?
HAPPY READING- Phụ huynh cảm nhận như thế nào?
"Với tôi, lợi ích lớn nhất của đọc sách đó là kết nối bố mẹ với con. Con và bố mẹ ngày càng khăng khít hơn, tình cảm hơn. Con rất hào hứng, thích khám phá những cái điều mà trong sách có. Tôi rất ấn tượng trong việc đọc sách đó là sách là nguồn kiến thức vô tận, giúp cho con khám phá cuộc sống, giúp con có nguồn vốn từ phong phú và con sẽ tự tin hơn trong cuộc sống của mình"
"Qua việc mà cùng con đọc sách thì mình thấy con đã có những nhận thức rất là tốt. Thông qua dự án của nhà trường thì mình thấy đây là một dự án vô cùng hữu ích và đã tạo cho con một thói quen hàng ngày nghe mẹ kể chuyện"
.....
Qua hành trình 3 ngày đầu đọc sách cùng con, rất nhiều gia đình đã thực hành và nhận được nhiều giá trị từ việc đọc sách. Mỗi gia đình đều cảm nhận được ý nghĩa của việc đọc sách theo nhiều hình thức khác nhau. Dù dưới hình thức nào thì những giá trị mà việc đọc sách mang đến cho ba mẹ và các con là rất hiện hữu.
Với chặng giai đoạn 2 hi vọng ba mẹ và các con tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa, tích cực hơn nữa để cùng nhau tạo ra một cộng đồng đọc sách, cùng nhau lan tỏa những giá trị nhân văn từ sách ra thế giới chúng ta
Happy Reading
Sen Hồng - nâng cánh ước mơ cho con