Đêm "Trăng yêu thương" đáng nhớ

Thứ sáu - 09/10/2020 14:53
Đêm "Trăng yêu thương" đáng nhớ
Trường Mầm non Sen Hồng rực rỡ trong đêm"Trăng yêu thương"

Hàng năm, cứ vào đêm rằm tháng tám, các bạn thiếu nhi khắp cả nước lại vui mừng, hân hoan đón ngày tết Trung thu. Đây không chỉ là dịp đặc biệt của trẻ em mà còn là cơ hội để người thân trong gia đình gắn kết và thể hiện tình yêu thương với nhau.
Đêm hội trung thu là điểm nhấn trong rất nhiều hoạt động ngoại khoá được trường Mầm non Sen Hồng tổ chức. Thay đổi để tạo sự mới mẻ, năm nay, trường Mầm non Sen Hồng đã tổ chức Tết Trung thu cho các bé vào buổi tối.
Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé trường mầm non Sen Hồng, không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về suốt 1 tuần học dự án Trung thu vừa qua.
Chương trình đã được các cô giáo mầm non chuẩn bị công phu. Những chiếc đèn lồng, những mâm ngũ quả,… thật nhiều màu sắc, đẹp đẽ được làm từ chính đôi bàn tay và sự sáng tạo của các cô giáo và sự kết hợp tuyệt vời của các bậc phụ huynh trường mầm non Sen Hồng.

Trong tiếng nhạc rộn ràng, các bạn nhỏ cùng nhau rước đèn, xem múa lân, nhảy sạp,… tạo nên một đêm hội trăng rằm đáng nhớ.
Ngoài những nhân vật truyền thống như chị Hằng, chú Cuội, các bạn nhỏ còn được gặp gỡ những nhân vật vô cùng đáng yêu trong bộ phim đã đi vào dấu ấn tuổi thơ như: Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không…Ngoài ra thì không thế thiếu đám múa lân theo nhịp trống rộn ràng cùng những màn ảo thuật điêu luyện và những tiết mục hài khiến khan giả cười ngả nghiêng như thể họ đang xem 1 chương trình hài kịch chuyên nghiệp.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm trung thu đã tạo nên 1 dấu ấn khó phai

Dẫu biết trung thu là của bọn trẻ bởi chúng được rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng, được cười thích thú với chú Cuội. Nhưng không chỉ bọn trẻ hân hoan, mà đêm nay cả những người làm ông bà, cha mẹ cùng vô cùng hân hoan bởi họ như được trở lại một thời được làm trẻ con. Họ cảm thấy bên nhau, yêu thương và được yêu thương. Khoảnh khắc ấy thất bình yên giữa cuộc sống bộn bề thời hiện đại.

Những ánh mắt rạng rỡ, nụ cười trên môi, những tình cảm khõ diễn tả bằng lời đã được các thầy cô giáo trường mầm non Sen Hồng mang tới cho các em học sinh, các gia đình trong dịp lễ Tết Trung thu năm nay.