Triển lãm ảnh chủ đề "Nụ cười hạnh phúc"

Thứ hai - 07/12/2020 11:05
Triển lãm ảnh chủ đề "Nụ cười hạnh phúc"
TRIỂN LÃM ẢNH CHỦ ĐỀ “NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC”
    Trường học hạnh phúc, trước hết là nơi học sinh cảm nhận được hạnh phúc.
Trường mầm non Sen Hồng hướng tới chủ đề năm học 2020 – 2021 “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”. Ban giám hiệu nhà trường luôn chủ động, khoa học và sâu sát trong công tác quản lý, xây dựng kế hoạch hoạt động sáng tạo, trách nhiệm đón bắt những nhiệm vụ được giao và phát huy tốt nhất những yêu cầu của ngành học.
Để xây dựng “Trường học hạnh phúc”, trước hết phải xây dựng môi trường hạnh phúc, giáo viên hạnh phúc.
 “Trường học hạnh phúc” là nơi cô, trò cũng như phụ huynh đều cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học. Đó là nơi tình yêu thương giữa cô và trò, giữa học sinh với nhau được trân trọng và bồi đắp hằng ngày. Những điều này đã thực sự tạo ra một môi trường học tập hạnh phúc cho trẻ mầm non, là mái nhà thứ hai ấm áp yêu thương, tràn ngập tiếng cười của cô và trò.
Chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cùng với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác thì buoir triển lãm ảnh với chủ đề “Nụ cười hạnh phúc” đã thực sự là 1 buổi trải nghiệm những cảm xúc tích cực của trẻ, giáo dục trẻ tình yêu thương đối với mọi người, mọi vật xung quanh. Đồng thời cũng làm tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi triển lãm.