Tiết học xuyên Việt ứng dụng công nghệ 4.0

Thứ ba - 02/02/2021 09:18
Tiết học xuyên Việt ứng dụng công nghệ 4.0

CÔNG NGHỆ 4.0- BUỔI HỌC KẾT NỐI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.

Đồng hành cùng dự án “Tăng cường năng lực giảng dạy kỹ năng sống cho giáo viên MN” của trường Cao đẳng Sư Phạm Trung ương cùng với mục đích giới thiệu nét văn hóa ngày Tết cổ truyền của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Với mong muốn tạo ra sự giao lưu và các kĩ năng trong thời đại 4.0 cho trẻ mầm non tại các vùng miền khác nhau của cả nước và giao lưu với trẻ mầm non Quốc tế nhân ngày Tết cổ truyền dân tộc Việt nam.
Buổi kết nối có sự tham gia của 8 điểm cầu trong nước và quốc tế:
1. Cô Priyanka N. Srivastava – Giáo viên Ấn Độ
2. Cô Dhammadessha Ambalampitiya – Chủ tịch và sáng lập tổ chức CCBS của UNESCO. Đây là một tổ chức lớn nhất về trẻ em tại SriLanka
3. Cô Ploy M Bunga – Thái Lan GV dạy trẻ mầm non 5-6 tuổi
4. Trường mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên - Hà Nội Hoang Hai Quynh với 2 điểm cầu trong lớp học và các hoạt động trò chơi dân gian ở ngoài sân Trường.
5. Trường mầm non Anh Đào – Thành phố Đà Lạt Trâm Hoàng
6. Trường mầm non Thượng Cát – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Thanh Nhàn
7 - Trường mầm non Sen Hồng – Quận Hà Đông, Hà Nội Hoa Bùi Diệu Âm Diệu Trang
Sự giao lưu giữa các điểm cầu trong và ngoài nước với nhiều hoạt động tiêu biểu đến từ trường trường MN Sen Hồng- Hà Đông Hà Nội, MN Anh Đào-Thành phố Đà Lạt; MN thực hành Hoa Thủy Tiên- Hà Nội, và đặc biệt là các bạn nhỏ đến từ đất nước Ấn Độ; Thái Lan…
  + Hoạt động trải nghiệm “Gói bánh chưng” của điểm cầu trường mầm non Sen Hồng- Hà Đông- Hà Nội.
+ Hoạt động múa truyền thống đến từ điểm cầu các bạn nhỏ Ấn Độ;
+ Hoạt động tạo hình của trường mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên- Hà Nội.
Buổi học không chỉ là sự kết nối giao lưu của các bé MN Sen Hồng với bạn bè quốc tế mà còn la cơ hội giới thiệu về con người và văn hóa của đất nước hình chữ S đến với bạn bè quốc tế. Tất cả đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn giảng viên cô giáo Nguyễn Thị Phương đã đem đến cơ hội học hỏi cho giáo viên và học sinh nhà trường có 1 tiết học XUYÊN VIỆT.
                                                       Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi giao lưu.