TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG THAM GIA CÔNG TÁC HỖ TRỢ TIÊM PHÒNG VẮCXIN COVID 19.

Thứ hai - 10/01/2022 08:45
TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG THAM GIA CÔNG TÁC HỖ TRỢ TIÊM PHÒNG VẮCXIN COVID 19.
TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG THAM GIA CÔNG TÁC HỖ TRỢ TIÊM PHÒNG VẮCXIN COVID 19.
TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG THAM GIA CÔNG TÁC HỖ TRỢ TIÊM PHÒNG VẮCXIN COVID 19.
 
          Thực hiện sự phân công của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Dương Nội về việc huy động lực lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sen Hồng tham gia phục vụ, hỗ trợ công tác tiêm Vắc xin phòng Covid-19.
     Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trường Mầm non Sen Hồng đã phân công các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tham gia phục vụ công tác tiêm Vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn các tổ dân phố Thành Công, Trung Bình, Kiên Quyết, Quyết Tiến.
     Trong các ngày mồng 4,5,6 tháng 1 năm 2022, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sen Hồng đã trực tiếp tham gia hỗ trợ lực lượng y tế tại các điểm tiêm vắc xin phòng covid-19 trên địa bàn phường Dương Nội với tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong tâm thế giữ an toàn cao nhất cho chính mình và cho công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.
    Các đồng chí CB-GV-NV nhà trường đã hỗ trợ việc sắp xếp bàn ghế, dọn vệ sinh khu vực tiêm vắc-xin; hỗ trợ khai báo y tế, đảm bảo việc thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế; hỗ trợ, điều phối và sắp xếp vị trí chờ người dân tại các địa điểm tiêm chủng; hỗ trợ công tác nhập liệu hồ sơ sức khỏe…
    Làm việc cùng đội ngũ y tế chống dịch Covid-19 đã giúp các cô trường mầm non Sen Hồng có thêm sự hiểu biết, cảm thông và trân trọng hơn những vất vả của đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời, bản thân các cô cũng có được nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích.
      Đội ngũ CB-GV-NV trường mầm non Sen Hồng tham gia hỗ trợ tiêm vắc xin phòng Covid-19 với tinh thần xung kích, tình nguyện, qua đó, thể hiện sự chung tay, góp sức với các cấp chính quyền và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
    Trường mầm non Sen Hồng luôn tin với sự đoàn kết, đồng lòng của người dân Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung trong việc phòng, chống dịch Covid-19. Hy vọng trong thời gian sắp tới, đại dịch này sẽ nhanh chóng bị kiểm soát và đẩy lùi.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại.

    
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay46
  • Tháng hiện tại1,583
  • Tổng lượt truy cập44,213
Ảnh quảng cáo bên trái
TRƯỜNG MN SEN HỒNG
MN SEN HỒNG
STEAM- KH VÀ SÁNG TẠO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây