Buổi tập huấn về PP Giáo dục tiên tiến Steam tại MN Sen Hồng

Thứ hai - 24/10/2022 08:29
Buổi tập huấn về PP Giáo dục tiên tiến Steam tại MN sen Hồng
Buổi tập huấn về PP Giáo dục tiên tiến Steam tại MN Sen Hồng
STEAM Lab - Sự khác biệt của trường mầm non kỷ nguyên 4.0
Ngày 21/10/2022 trường MN Sen Hồng đã phối kết hợp với công ty Cổ phần công nghệ giáo dục KiRo Việt Nam tổ chức thành công buổi tập huấn chuyên môn cho toàn bộ GV khối 3,4,5 tuổi về phương pháp giáo dục tiên tiến Steam và triển khai Setup phòng Steam Lab. 
Steam lab - Mô hình hoàn hảo từ cơ sở vật chất hiện đại, tinh tế được thiết kế nội thất chuyên biệt theo Thuyết Tính khí của trẻ, đáp ứng tối đa công năng của 3 chương trình học được phụ huynh yêu thích nhất hiện nay: Lập trình tư duy Sunbot, Gigo, và Life Science ( Khoa học tái chế).
Hệ thống giáo cụ, học liệu được lựa chọn theo quy chuẩn giáo dục sớm đồng hành cùng chương trình học như một thể đồng nhất làm nên tính hiệu quả cao như:
1. LẬP TRÌNH TƯ DUY SUNBOT : Sử dụng Sunbot - chú robot thú vị trong kỷ nguyên 4.0, cung cấp kiến thức lập trình tư duy cho các em bé từ 4-6 tuổi.
Đựợc thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực: giáo dục sớm; giáo dục mầm non; công nghệ giáo dục tại Việt Nam, dựa trên những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới như: Mỹ; Singapore; Israel....
Sunbot trang bị cho trẻ những kỹ năng về:
- Tư duy phản biện, giải quyết vấn đề bằng lập trình tư duy
- Tạo thói quen tương tác làm việc nhóm
- Phát triển và kiểm soát cảm xúc
- Khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh từ chính những trải nghiệm của mình
- Tiếp cận nhanh với khoa học kỹ thuật thông qua việc lập trình Robot
- Giúp trẻ phát triển trí thông minh tư duy logic.
2. GIGO - Hơn cả một trò chơi, Gigo là thương hiệu giáo dục phát triển toàn cầu từ năm 1976. Với Gigo trẻ được học và hình thành 8 năng lực tuyệt vời cùng các kỹ năng giải quyết vấn đề - yếu tố thành công trong tương lai.
3. Life Science ( Khoa học tái chế) - Khoa học từ cuộc sống. Hệ thống các thí nghiệm khoa học vui thôi thúc sự tò mò, khám phá và nuôi dưỡng tình yêu nghiên cứu, học tập suốt đời. Chương trình này còn giúp trẻ phát triển nhận thức, tự tổng hợp các quy luật nguyên nhân - hệ quả một cách rõ nét nhất.
Tái chế - Mục tiêu giáo dục khoa học hàng đầu trên thế giới hướng tới, Kiro VN hy vọng rằng qua chương trình này các em bé Việt Nam sẽ có ý thức sống xanh, bảo vệ môi trường sống, sáng tạo trên nền những vật liệu mở, vật liệu đã qua sử dụng vì "Khoa học là để phục vụ sự sống".
STEAM Lab tích hợp tinh hoa từ những phương pháp giao dục sớm hiện đại nhất như: shichida, Glenn Doman, Phương án 0 tuổi, và Hands - on....Chương trình đã được sự thẩm định của 2 đơn vị uy tín nhất trong giáo dục mầm non hiện nay: Trung tâm Giáo dục mầm non - Bộ GD & ĐT vàViện Nghiên cứu Giáo dục sớm & Phát triển tiềm năng con người IPD.
Vì tính hiệu quả tuyệt vời trên trẻ nên nhiều phụ huynh đã yêu mến Steam và lựa chọn các trường mầm non có Steam Lab.
Hãy đến với Sen Hồng để con bạn được học tập với Steam
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'mũi oarh'Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản cho biết 'SUNBOT CUNG STEAM ※ thn 0-6 trẻ cho Lập trình tu duy'

Tác giả: Mầm non Sen Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay517
  • Tháng hiện tại3,263
  • Tổng lượt truy cập86,739
Ảnh quảng cáo bên trái
TRƯỜNG MN SEN HỒNG
MN SEN HỒNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây