Tưởng nhớ tới các nạn nhân trong vụ cháy tại Hà Nội

Thứ sáu - 22/09/2023 10:52
Tưởng nhớ tới các nạn nhân trong vụ cháy tại Hà Nội
Vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội khiến 56 người tử vong và 37 người bị thương đang để lại nỗi đau thương quá lớn cho thân nhân người ra đi. Sau ký ức kinh hoàng cho những người trong cuộc là ngổn ngang trăm mối tơ vò khi mà chỉ trong một đêm, nhiều cuộc đời bị cướp mất, nhiều gia đình lâm vào cảnh tang tóc, nhiều ước mơ dang dở. Và đau đớn nhất là có những em nhỏ, nạn nhân vụ cháy đã mất đi cha, mẹ và người thân. Vụ cháy xảy ra đã gây nên nhiều mất mát cho xã hội nói chung và ngành GD&ĐT Hà Nội nói riêng.
 Thật thương tâm khi chúng ta đã mất đi 1 cô giáo, 29 học sinh của các trường mầm non, tiểu học và THCS, trong đó vẫn còn nhiều học sinh bị sang chấn tâm lý, hoảng loạn. Đó là nỗi xót xa và lo lắng cho tất cả những ai theo dõi sự việc những ngày qua. Lúc đau thương, mất mát là lúc cần nhất tình người. Nhiều sự giúp đỡ sẻ chia của người dân, đoàn thể đến với các nạn nhân của vụ cháy, thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc nhau trong hoạn nạn của người dân đất Việt.
 Hôm nay, thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, của ngành GDĐT quận Hà Đông, tại nơi đây cô và trò trường mầm non Sen Hồng tổ chức gặp mặt để cùng nhau chia sẻ, tưởng nhớ tới các nạn nhân trong vụ cháy vừa qua.