Dự án Chung tay bảo vệ môi trường

Thứ bảy - 23/11/2019 15:56
Dự án : Chung tay bảo vệ môi trường- Trường mầm non Sen Hồng
7e849284c5d13c8f65c0
Nằm trong chuỗi các dự án bảo vệ môi trường và chia sẻ cộng đồng. Hoạt động triển lãm các sản phẩm tái chế do cô và trò trường mầm non Sen Hồng cùng thực hiện với thông điệp " hãy để rác thải đóng góp lợi ích vào cuộc sống của bạn". Thay vì kết thúc vòng đời tại các bãi rác thì việc tái chế thành các sản phẩm mang tính ứng dụng đã trở thành một hành động thiết thực bảo vệ môi trường sống của bạn. Cùng với đó là hoạt độngt hi chế biến nấu các món ăn chay với ý nghĩa: Ăn chay để bảo vệ môi trường- ăn chay tốt cho sức khỏe mỗi chúng ta thực sự đã biến ngày triển lãm thành ngày hội cho học sinh và phụ huynh.