Trung thu yêu thương 2019

Thứ hai - 30/09/2019 11:52
Trung thu của bạn . Trung thu của tôi. Trung thu yêu thương của tất cả chúng ta. Khoảnh khắc mà chỉ có niềm vui niềm hạnh phúc đong đầy . Sự chung tay của gia đình sự gắn kết của cha mẹ các con và thầy cô. Một mùa trung thu lại qua đi nhưng sẽ đọng lại mãi trong lòng các con một hạnh phúc ngọt ngào của tuổi thơ.
Ps. Trung thu yêu thương Sen Hồng 2019
Vui tết Trung thu 2019- Trường mầm non Sen Hồng

“ Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu, cán đây rất dài cán cao quá đầu, em cầm đèn sao em hát vang vang, đèn sáng tươi màu của đêm rằm liên hoan…..” những lời của bài hát chiếc đèn ông sao vang lên như lời gọi các em thiếu nhi trung thu đến rồi.

Tết Trung Thu là tết đoàn viên tết của cả gia đình sum họp, vào ngày tết Trung Thu mọi thành viên trong gia đình ngồi xum họp bày những mâm cỗ,  ăn bánh ngắm trăng, múa lân, múa rồng đêm trăng rằm đẹp nhất của năm.

Tết Trung Thu diễn ra ngày 15 – 08 hằng năm đã trở thành ngày tết của trẻ em hay còn gọi là “ Tết trông trăng” hay “ Tết đoàn viên” là tết cổ truyền của mọi gia đình. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này ,Trung thu đối với các em rất được yêu thích. vào ngày tết Trung Thu các em được bố mẹ cùng thấy cô và cả các em chuẩn bị cho mình những bộ quần áo đẹp, những chiếc đèn lồng , đèn ông sao lộng lẫy nhiều màu. Các em còn được các thầy cô giáo hướng dẫn làm đèn ông sao, trang trí đèn lồng, tập văn nghệ, cắm hoa và nhất là được rước đèn đêm trăng.

Cùng hòa chung vào không khí chuẩn bị tết trung thu của các cô, ngay tại lớp các bạn nhỏ cũng được cùng các cô trang trí lớp học của mình sao cho đẹp đón tết trung thu.
Các con được trang trí những chiếc đèn lồng của mình rồi còn được tự tay àm những chiếc bánh dẻo xinh xắn nữa.