Hội xuân Canh Tý 2020

Thứ ba - 14/01/2020 15:13
Trường mầm non Sen Hồng tổ chức hội “Chợ Xuân” mừng xuân Canh Tý với mong muốn giúp các con được trải nghiệm thực tế một phiên “Chợ Xuân” nhân dịp đón tết Canh Tý 2020.
Hội xuân Canh Tý 2020
Đối với mỗi dân tộc, mỗi người dân Việt Nam những phiên chợ quê là nơi lưu giữ những nét văn hóa cũng như tục lệ của người dân nới đó. Chợ quê đơn giản chỉ là gói bánh, chiếc kẹo, mớ rau…mà sao thân thương đến vậy.
Khi cuộc sống đô thị hóa ngày càng cao, những phiên chợ quê đã được thay bằng những khu trung tâm thương mại, siêu thị mini, những cửa hàng tạp hóa thì những đứa trẻ sinh ra trong thời đại công nghệ đã không còn được trải nghiệm vốn văn hóa truyền thống đó.
Chính vì vậy trường mầm non Sen Hồng tổ chức hội “Chợ Xuân” mừng xuân Canh Tý. Với mong muốn giúp các con được trải nghiệm thực tế một phiên “Chợ Xuân” nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020.
Trường Mầm non Sen Hồng xin được trân trọng gửi lời mời tới quý phụ huynh đến và tham gia sự kiện: Hội “Chợ Xuân” mừng xuân Canh Tý”
Hội xuân 2020 tại trường mầm non Sen Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ của thời tiết sự tham gia nồng nhiệt của các bậc phụ huynh và các con học sinh. Sự nỗ lực cố gắng với tâm huyết cháy bỏng của ban giám hiệu và của các cô giáo đã thực sự đem đến một ngày hội xuân rộn ràng trong âm sắc hương xuân và đong đầy tình yêu thương ấm cũng của làng quê Việt. Các con thực sự có một ngày trải nghiệm Tết Việt ý nghĩa. Thay mặt cho nhà trường xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể các ông bà các bác các cô và các bậc phụ huynh yêu quý đã đồng hành cùng nhà trường. Cảm ơn các cô giáo đã cố gắng không mệt mỏi. Xin gửi lời chúc xuân thật ý nghĩa nhất đến tất cả mọi người chúc cho những điều tốt đẹp sẽ mãi nở hoa và đến với các con tại trường mầm non Sen Hồng
Xin trân trọng cảm ơn