Thông báo nghỉ học

38d69a1cb9a642f81bb7

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC
Kính gửi: Quý phụ huynh
          Căn cứ ý kiến kết luận của Thủ tướng chính phủ tại phiên họp Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19. Chiều ngày 16/4/2020, Sở giáo dục và đào tạo quyết định các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố cho trẻ/ học sinh/ học viên tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/4/2020.
          Trường mầm non Sen Hồng thông báo tới toàn thể quý phụ huynh về việc trẻ tiếp tục được nghỉ học từ 16/4/2020/
          Trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường vẫn nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương, các bộ, ban ngành liên quan và thành phố.
          Để hỗ trợ các con nghỉ học ở nhà nhưng vẫn duy trì được nề nếp trong sinh hoạt và học tập, thỏa mãn nhu cầu giao lưu, trò chuyện và chia sẻ của các bé. Giáo viên các lớp vẫn tiếp tục tổ chức các hoạt động online để hướng dẫn các con ôn tập kĩ năng, cung cấp kiến thức mới phù hợp.
          Nhà trường tiếp tục gửi đến quý vị phụ huynh đường link các hoạt động giáo dục, video, trò chơi..Kính đề nghị phụ huynh tham khảo và hướng dẫn con thực hiện.
          Trân trọng cảm ơn!