KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 08/09/2020 11:25
Mùa khai giảng đặc biệt và đáng nhớ của cô và trò trường Mầm non Sen Hồng

Cứ mỗi độ thu về, các em nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam lại háo hức đón chờ lễ khai giảng năm học mới. Không chỉ có các bé mà các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đều hết sức nóng lòng chờ mong ngày tựu trường của tất cả các con.
Sáng thứ bảy, ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước, cô và trò trường Mầm non Sen Hồng đã chính thức trở lại trường học, mang theo sự háo hức, niềm hân hoan của một ngày khai giảng đặc biệt.
Chào đón các bé là các cô giáo cùng những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Các bé được hòa mình trong tiếng trống rộn ràng cùng những điệu múa lân sôi động.
Ngày khai giảng với bé nào cũng thật đặc biệt, mỗi bé mang trong mình những suy nghĩ, ước mơ hồn nhiên. Các bé tranh thủ ghi lại những cảm xúc, ước mơ của mình trong ngày khai trường.
Quả không sai khi nói rằng mùa khai giảng năm học 2020-2021 là đặc biệt nhất. Bởi lẽ, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. Chính vì lẽ đó, trường Mầm non Sen Hồng tổ chức cho học sinh khai giảng tại lớp học. Các con được tham gia biểu diễn văn nghệ, xem múa lân, chơi trò chơi. Đặc biệt, trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường còn được nhận lẵng hoa chúc mừng của Quận ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Phường Dương Nội, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và các đơn vị liên kết chúc mừng nhân dịp năm học mới 2020 - 2021.
Niềm vui ngày khai giảng năm học mới ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ bất chấp cả lớp khẩu trang các con đang đeo. Những chiếc khẩu trang đa sắc màu không giấu được niềm vui, sự thích thú của các bé khi được đến trường, gặp thầy cô và bạn bè. Đến trường là được vui chơi, được tiếp tục khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh, từ đó các bé sẽ lớn lên, trưởng thành, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Chúc tất cả thầy cô giáo và các bé học sinh trường Mầm non Sen Hồng luôn mạnh khỏe, có một năm học thành công và nhiều kỷ niệm đáng nhớ!
Một số hình ảnh trong ngày khai giảng tại trường Mầm non Sen Hồng:
Trường Mầm non Sen Hồng tưng bừng chào đón năm học mới 2020 – 2021
Các con được đo thân nhiệt ngay từ cổng trường
Những chiếc kẹo hạnh phúc được trao đến cho các con với tình yêu thương va lòng trách nhiệm.
Các cô giáo chào đón các con tới ngày khai giảng

Màn múa lân trống hội chào đón năm học mới
Phụ huynh tay trong tay đưa con tới trường trong ngày khai giảng

Trò chơi vui nhộn của các bé

Những ánh mắt trong veo mang theo bao điều mơ ước

Tiếng trông khai trường đã vang lên trong niềm hân hoan báo hiệu 1 năm học nhiều thắng lợi.

Tin bài: Trường Mầm non SH