Halloween đầy ấn tượng tại trường Mầm non Sen Hồng

Thứ ba - 01/11/2022 10:26
Halloween đầy ấn tượng tại trường Mầm non Sen Hồng

Lễ hội Halloween là một trong những hoạt động mà nhà trường tổ chức nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm văn hóa thú vị. Thông điệp mà chương trình mang đến sẽ giúp các bé luôn biết yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh.

Được tổ chức vào ngày 26/10/2022, lễ hội Halloween tại trường mầm non Sen Hồng (Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội) đã đem đến cho các bạn nhỏ một sân chơi bổ ích, vui nhộn, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Từ trước khi lễ hội Halloween chính thức diễn ra, khuôn viên Trường Mầm non Sen Hồng đã được trang hoàng độc đáo thành một thế giới huyền bí, khác lạ. Ngoài bí ngô, hình nộm cùng những trang phục ghê rợn mang đậm chất của lễ hội ma như: quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy,…Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.
Với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có những trải nhiệm thú vị trong dịp lễ hội Halloween, các cô giáo và các bạn nhỏ đã cùng nhau chuẩn bị quần áo, hóa thân thành phù thủy, siêu anh hùng hay những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích.
Trong buổi lễ hội, học sinh đã được hòa mình vào hàng loạt trò chơi thú vị đậm màu sắc Halloween. Các bạn vô cùng thích khi trở thành các nhân vật yêu thích, kỳ dị như phù thủy, siêu nhân...hay những nàng công chúa thật xinh đẹp.
Cùng xem các bé hóa trang và làm những siêu mẫu nhí như thế nào nhé!