CHUYÊN ĐỀ ĐẠO ĐỨC VÀ BỮA ĂN XANH

Thứ sáu - 05/05/2023 10:04
CHUYÊN ĐỀ ĐẠO ĐỨC VÀ BỮA ĂN XANH
Sáng ngày 28/4/2023 trường MN Sen Hồng đã tổ chức thành công chuyên đề "Đạo đức và bữa ăn xanh".
Chuyên đề với sự chia sẻ vô cùng sâu sắc và ý nghĩa của cô Nguyễn Khánh Tuân- 1 cô giáo, 1 chuyên gia cố vấn cao cấp của hệ thống giáo dục nhân cách Khai- Minh- Đức. kết thúc buổi chia sẻ là sự đọng lại thật nhiều cảm xúc và mang lại những bài học đạo đức tuyệt vời cho các bậc cha mẹ và các em bé Sen Hồng.
Dạy trẻ đạo đức, dạy trẻ đạo làm con không gì hiệu quả hơn là THÂN GIÁO- đó là thông điệp sau buổi chia sẻ ý nghĩa nhân văn của chuyên đề.
Nối tiếp với nội dung chia sẻ về đạo đức là 1 bữa tiệc buffet chay dành cho toàn bộ các con và phụ huynh của nhà trường. Với thông điệp “hãy để thế giới thật nhiều  màu xanh, hãy để hành tinh này không còn tiếng kêu than của các con vật và vạn vật được sống trong hoà bình” đã phần nào giúp cho tâm hồn của những em bé Sen Hồng trở nên rộng mở hơn, từ bi hơn và tràn đầy tình yêu thương.
Mầm non Sen Hồng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới chuyên gia, tới các bậc phụ huynh và tới những em bé đáng yêu đã cùng đồng hành và làm nên một buổi chuyên đề thật sự thành công.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề