Hội thảo về Giáo dục thông minh tại trường MN Sen Hồng

Thứ hai - 28/08/2023 11:12
Hội thảo về Giáo dục thông minh tại trường MN Sen Hồng
Thư mời hội thảo GD Thông minh
“Cha mẹ yêu con” nhưng liệu chúng ta có từng hành động chưa phù hợp mà vô tình gây tổn thương và ảnh hưởng tới con cái mình?

• Giáo dục thông minh cho trẻ mầm non.
  • Giáo dục Steam và Robotics.
  • Phương pháp học dự án.
  • Ứng dụng công nghệ trong tiêng anh…

Đó là một trong những chủ đề được thảo luận tại Hội thảo GIÁO DỤC THÔNG MINH - CHA MẸ YÊU CON được tổ chức tại Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức ngày 24/08/2023.
Song song với hội thảo giá trị về giáo dục sớm cho con cái là Ngày hội trải nghiệm SUNBOT với hàng loạt các hoạt động STEAM thú vị dành cho các gia đình.
Trường Mầm non Sen Hồng, với tầm nhìn cấp tiến, đang kiến tạo một môi trường Chơi Thông Minh - Học Vui Vẻ dành cho mỗi đứa trẻ, nơi giáo dục vừa là trách nhiệm nhưng cũng là niềm hạnh phúc của không chỉ thầy cô mà còn là của cha mẹ.
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và bàn cờCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, đồ chơi và văn bản cho biết 'SUNBOT'Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản