TRƯỜNG MN SEN HỒNG ĐẠT GIẢI BA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2022- 2023.

Thứ hai - 26/12/2022 10:31
TRƯỜNG MN SEN HỒNG ĐẠT GIẢI BA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN HÀ ĐÔNG

• Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương- Giáo viên trường mầm non Sen Hồng đã đạt giải Ba trong hội thi “Giáo viên giỏi cấp học mầm non quận Hà Đông năm học 2022-2023”
  • Trải qua phần thi Thuyết trình với chủ đề: Biện pháp giúp trẻ 24-36 tháng phát triển ngôn ngữ thông qua việc đọc sách- truyện và phần thi thực hành với đề tài: Dạy trẻ cảm thụ âm nhạc qua tiết tấu nhanh- chậm, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương đã hoàn thành xuất sắc cả 2 phần thi của mình.
  • Với phần thuyết trình đầy tự tin với nội dung biện pháp “ Biện pháp giúp trẻ 24-36 tháng phát triển ngôn ngữ thông qua việc đọc sách- truyện” nội dung biện pháp là sự đúc kết những kinh nghiêm qua quá trình giảng dạy để rút ra được những biện pháp tổ chức giảng dạy đạt hiệu quả nhất trên trẻ.
  • Với phần thực hành, cô giáo đã mang đến 1 tiết học nhẹ nhàng, vui tươi và sự yêu thương được thể hiện trên từng ánh mắt và nụ cười của các thiên thần nhỏ.
Cảm ơn cô đã luôn luôn là một cô giáo tâm huyết, sáng tạo không ngừng học hỏi phát triển chuyên môn của bản thân, góp một phần vào sự phát triên giáo dục của trường mâm fnon Sen Hồng nói riêng và của Quận hà Đông cũng như của ngành nói chung.
---------------
TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG
Địa chỉ: Khu đất dịch vụ La Dương- Dương Nội- Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Email: mnsenhong-hadong@hanoiedu.vn
Website: http://mnsenhong.edu.vn