Chương trình "Xuân ấm áp- Tết yêu thương" tại trường MN Sen Hồng

Chương trình "Xuân ấm áp- Tết yêu thương" tại trường MN Sen Hồng
Chương trình “Xuân ấm áp- Tết yêu thương” của trường
Mầm non Sen Hồng
Hòa chung không khí rộn rã chuẩn bị đón tết Nguyên đán của đất nước, trường Mầm non Sen Hồng tổ chức sự kiễn chuỗi các hoạt động trong 1 tuần chào đón Tết Quý Mão 2023 với chủ đề “Xuân ấm áp- Tết yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
Với mong muốn tạo cơ hội, không gian để các bé tìm hiểu về phong tục ngày tết cổ truyền, mang đến cho các bé những trải nghiệm ý nghĩa về ngày tết của quê hương, trường Mầm non Sen Hồng đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Xuân ấm áp- Tết yêu thương”. Chương trình đã thực sự thu hút được 100% các bạn nhỏ và các phụ huynh của nhà trường.
+ Ngày 1: Ngày đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào Xuân với hoạt động: Bé cùng cô trang trí lớp học, bao lì xì và viết lời chúc yêu thương tới ông bà,cha mẹ nhân dịp Tết đến.
+ Ngày 2: “Dọn nhà đón Tết”. Các bé đã được cùng cô và các bạn trang hoàng lớp học và “góc đón tết” của lớp mình.

Hành động nhỏ những ý nghĩa lớn. Mỗi năm Tết đến Xuân về truyền thống của người Việt là bắt tay vào dọn dẹp sạch sẽ trang hoàng nhà cửa thật đẹp để đón Xuân với ước nguyện một năm mới An lành đủ đầy. Và hôm nay truyền thống ấy được các cô giáo Sen Hồng hướng dẫn các con để mong các con sẽ tiếp nối những việc làm ý nghĩa đó . Ngày hôm nay các bạn nhỏ Sen Hồng được trải nghiệm một ngày làm việc vui vẻ và ngập tràn tiếng cười bên nhau để cùng đón Xuân về.
+ Ngày 3: Các bé được chuẩn bị các tiết  mục văn nghệ chào xuân và cùng check in những bức hình thật đẹp về Tết.
+ Ngày 4: “Lễ hội gói bánh chưng”. Bố mẹ, công bà cùng các côn và cô giáo đã chung tay làm nên những chiếc bánh chưng đậm hương vị Tết.
+ Ngày 5: “Bữa tiệc Buffet tất niên và Múa hát mừng xuân về”.
Ngày hôm nay thực sự là bữa tiệc âm nhạc chào xuân của các bạn nhỏ Sen Hồng. Rộn ràng sắc xuân trong tà áo dài tết các bạn ấy thật tự tin thể hiện mình. Và đặc biệt cô giáo và các bạn nhỏ Sen Hồng đã tái hiện lại cảnh Tết xưa đầy hình ảnh cảm động của anh bộ đội về đón Tết. Bao yêu thương bao giá trị truyền thống được tái hiện lại gây xúc động lòng người và đem lại giá trị giáo dục lớn lao cho các bạn ấy.
Những gương mặt hân hoan, những tà áo dài sặc sỡ, những hoạt động trải nghiệm về Tết, các gia đình cùng nhau gói bánh chưng, đốt bếp lửa chờ trời sáng.. rộn ràng các bài ca về mùa xuân......từng mảnh ghép ấy đã đưa hương vị Tết cổ truyền về sớm với Trường mầm non Sen Hồng.
Biết ơn công sức và tâm huyết của rất nhiều cô giáo, Học sinh và Phụ huynh Sen Hồng đã chăm chút nên một ngày lễ hội rộn ràng sắc xuân như thế.
Biết ơn vũ trụ đã cho chúng ta một ngày đẹp trời để có ngày lễ hội được diễn ra trọn vẹn.
Biết ơn từng gương mặt đã đến và chia sẻ những nụ cười ngày hôm nay.
Ngày hội xuân khép lại, Trường mầm non Sen Hồng hi vọng đã gieo được nhiều niềm vui cho các gia đình trước thềm năm mới, và gieo thêm được những ký ức đẹp về tết cổ truyền cho tuổi thơ của các bạn nhỏ…
Năm mới sắp đến, chúc các bé yêu của trường Mầm non Sen Hồng luôn chăm ngoan, học giỏi và đón tết đầm ấm, yên vui bên gia đình thân yêu của mình. Các bé hãy nhớ thực hiện thật tốt 5K để mọi người có một cái tết an toàn, hạnh phúc và sum vầy nhé!
Hãy cùng nhìn lại những bức hình thật đẹp trong những ngày hội Xuân
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhà