LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI 2 HỘI THI “Giáo viên giỏi- nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” & “ Xây dựng môi trường Xanh- An toàn- Thân thiện- hạnh phúc”

Thứ sáu - 18/11/2022 08:47
tổng kết hội thi
LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI 2 HỘI THI
                        “Giáo viên giỏi- nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” &
                “ Xây dựng môi trường Xanh- An toàn- Thân thiện- hạnh phúc”

Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông và Kế hoạch của trường Mầm non Sen Hồng năm học 2022 - 2023. Ngày 18 tháng 11 năm 2022 trường mầm non Sen Hồng tổ chức tổng kết 2 hội thi; “giáo viên dạy giỏi- nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” và hội thi “ Xây dựng môi trường Xanh- An toàn- Thân thiện- Hạnh phúc”.
Hội thi không chỉ nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến,  khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy mà còn phát huy sự sáng tạo trong xây dựng môi trường an toàn, gần gũi, thân thiện, hạnh phúc để đưa thiên nhiên đến gần hơn nữa với mỗi đứa trẻ.
Tham dự buổi Lễ đặc biệt này có sự hiện diện của Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Tại buổi Lễ, bà Vũ thị Hoài - Hiệu trưởng nhà trường – trưởng ban giám khảo hội thi đã có bài phát biểu trong đó ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của mỗi giáo viên cũng như cán bộ, nhân viên trong mỗi bước thành công của nhà trường.
Sen Hồng luôn tự hào vì có một đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạp và tuyệt vời như thế!
Hội thi Giáo viên giỏi- nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm nay quy tụ nhiều giáo viên tham gia với đa dạng các tiết dạy ở tất cả các khối lớp. Xuyên suốt Hội thi là các tiết dạy sôi nổi, “cô nhiệt huyết - trò say mê”.
 Cảm ơn các cô giáo trẻ trung, tài năng, sáng tạo đã mang đến cho các con những bài học hay và những sự trải nghiệm tuyệt vời!
Hội thi “ Giáo viên giỏi- nhân viên nuôi dưỡng giỏi” đã chọn ra được 10 Giáo viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba và 23 giáo viên đạt giải Giáo viên Giỏi.
Trong hội thi “Xây dựng môi trường Xanh- An toàn- Thân thiện- Hạnh phúc” đã có 01 lớp Giải Nhất, 02 lớp giải Nhì, 03 lớp giải Ba và 12 lớp đạt lớp học Xanh- an toàn- thân thiện- hạnh phúc.
Tất cả các cá nhân, đại diện các nhóm, lớp đã được vinh danh, trao tặng Giấy khen cùng phần quà trước sự tán thưởng của Hội đồng Sư phạm nhà trường.
Xin chúc mừng tập thể các lớp, các cô giáo, cô nuôi của mầm non sen Hồng. Đây thực sự là món quà ý nghĩa trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hìnhảnh của 2 hội thi.

Hình ảnh các chiến sĩ tý hon trong tiết học Thể chất của lớp A2
                                                                                                        Hoạt động Làm quen với toán của lớp B3