CUỘC THI NHÀ GIÁO HÀ ĐÔNG TÂM HUYẾT- SÁNG TẠO

Thứ năm - 18/07/2024 17:03
CUỘC THI NHÀ GIÁO HÀ ĐÔNG TÂM HUYẾT- SÁNG TẠO
Với mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các đơn vị, thúc đẩy đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong thời đại 4.0, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên của các trường trong quận được học tập, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tích cực tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn trong các trường học.
Chiều ngày 04/7/2024 , Phòng Giáo dục & Đào tạo cùng Liên đoàn lao động quận Hà Đông tổ chức xét chọn Giải thưởng “Nhà giáo Hà Đông tâm huyết, sáng tạo” năm học 2023 - 2024. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà giáo, các cán bộ quản lý tâm huyết với nghề dạy học, thành công trong sự nghiệp trồng người, nhờ nỗ lực lao động, luôn đổi mới, sáng tạo, có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng “Trường học hạnh phúc”.
Chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hoài- Hiệu trưởng trường mầm non Sen Hồng, đã đạt giải Nhì hội thi nhà giáo Hà Đông tâm huyết , sáng tạo Năm học 2023 -2024.
Đồng chí Vũ Thị Hoài (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng) - một cán bộ quản lí vô cùng tâm huyết với nghề đã báo cáo nội dung vô cùng ấn tượng.
“ NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG IN DẤU CHÂN HẠNH PHÚC”
Kết thúc báo cáo của mình đồng chí Vũ Thị Hoài đã nhận được những bó hoa, những tràng pháo tay chúc mừng của tất cả các đồng nghiệp, BGK và hơn hết đó là sự ghi nhận những tâm huyết, đóng góp của cô cho sự nghiệp quản lý, dạy và học mỗi ngày.
Trường Mầm non Sen Hồng chúc đồng chí Vũ Thị Hoài sẽ giữ mãi ngọn lửa yêu nghề để truyền năng lượng tích cực và sáng tạo, đổi mới để chăm sóc ươm những mầm xanh lớn lên trong hạnh phúc!
Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi

Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản