LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 23/11/2023 11:00
LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.
   Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Sen Hồng đã tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong một không khí vui tươi, trang trọng và đầm ấm, xúc động.

Buổi lễ là dịp để tập thể nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời tuyên dương, khen thưởng những thành tích mà tập thể, cá nhân  nhà trường đã đạt được.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính những cô giáo trường MN Sen Hồng thể hiện đã được biểu diễn trong buổi lễ.

Trong buổi lễ, tập thể nhà trường đã được nghe Cô giáo Vũ Thị Hoài - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam. Trong lời phát biểu có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.
Hội thi "Mỗi nhóm/lớp là một không gian sáng tạo" và hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cũng được tổng kết, trao giải trong buổi lễ mừng ngày 20/11.
 Trong năm học 2022- 2023 tập thể nhà trường và các ca nhân có thành tích xuất sắc cũng được tuyên dương và nhận chứng chỉ, giấy khen:
+ Nhà trường đạt chứng  nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
+ Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2022- 2023.
+ 04 đồng chí CB-GV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2022- 2023
+ 21 đồng chí CB-GV-NV đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm học 2022- 2023.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui tươi với niềm hân hoan xen lẫn hạnh phúc của tập thể CB - GV - NV nhà trường khi đang ngày đêm được góp công sức của mình ươm những mầm non tương lai của đất nước.