Thứ sáu - 08/03/2024 10:01
Cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG- Sân chơi bổ ích cho trẻ MN
Chương trình Rung chuông vàng là một trong những hoạt động vui học giúp trẻ hệ thống được kiến thức trong suốt năm học qua và mang lại cho trẻ một sân chơi trí tuệ, tạo động lực giúp trẻ ngày càng tự tin, năng động và yêu thích tiếng Anh.
Sau vòng đấu loại sáng nay 7.3.2024, cuộc thi chung kết đã chọn ra được 300 học sinh xuất sắc của 3 khối để vào vòng chung kết diễn ra vào chiều nay 7.3.2024.
Cuộc thi chung kết diễn ra rất sôi nổi, gay cấn, hào hứng và độ khó không hề nhẹ. Qua 3 vòng thi mới tìm ra được người thắng cuộc với 80% câu hỏi tiếng Anh thuộc các lĩnh vực Toán, Văn học, Xã hội theo từng độ tuổi- đòi hỏi một sự am hiểu không chỉ Tiếng Anh mà còn rất nhiều các kiến thức xã hội khác.
Sân chơi ngày hôm nay thực sự đã rèn cho các chiến binh nhí của Sen Hồng bản lĩnh và trí tuệ rất nhiều. Cuộc thi đã khép lại nhưng đã để lại trong lòng các bé một niềm vui không nhỏ trong hành trình “học mà chơi, chơi mà học”.
RUNG CHUÔNG VÀNG- Cuộc thi giáo dục TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT
Niềm vui bùng nổ - Đam mê học tập vút bay.
Trí tuệ Mầm Non Sen Hồng Tỏa Sáng
Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi