Tổng kết cuộc thi "Xây dựng bài giảng điện tử" Quận Hà Đông, năm học 2023- 2024

Thứ tư - 27/12/2023 13:59
Tổng kết cuộc thi "Xây dựng bài giảng điện tử" Quận Hà Đông, năm học 2023- 2024
Thực hiện nhiệm vụ năm học của Ngành, của nhà trường, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong trường học.
Trường Mầm non Sen Hồng tham dự hội thi "Xây dựng bài giảng điện tử, bài giảng điện tử Stem/ Steam, thiết bị dạy học số và sản phẩm CNTT" quận Hà Đông năm học 2023-2024.
Với tinh thần ham học hỏi, đổi mới, sáng tạo, tâm huyết với nghề, nhà trường có 04 sản phẩm tham dự hội thi.
Trong buổi tổng kết hội thi nhà trường vinh dự được tham gia một tiết mục văn nghệ và được BGK đánh giá có nhiều sản phẩm hay, sáng tạo và đạt giải cao. Nhà trường chúc mừng và vinh danh cô giáo: - Nguyễn Thị Thu Hương đạt - giải Nhì - Nguyễn Thị Hạnh đạt - giải Khuyến khích
Chúc các cô giáo tiếp tục cố gắng, phấn đấu, thi đua trong công tác NDCSGD trẻ, cống hiến và thiết kế được nhiều sản phẩm CNTT mang tính giáo dục hay, sáng tạo phục vụ cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời kỳ công nghệ 4.0.