TRANH GIẢI QUỐC GIA"THỦ LĨNH CÔNG NGHỆ VIỆT NHÍ 2024

TRANH GIẢI QUỐC GIA"THỦ LĨNH CÔNG NGHỆ VIỆT NHÍ 2024
z5365021898890 c483fcfdf4ffca90cbfd67922c2ea8be

CHINH PHỤC CÔNG NGHỆ - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI CÙNG SUNBOT
Thứ 7, ngày 20/4/2024 đánh dấu 1 mùa hè rực rỡ tại Nhà Thi đấu quận Hà Đông, Hà Nội, Chung kết ĐẤU TRƯỜNG SUNBOT cấp Quốc gia 2024
Ngày hội STEAM & Robotics mầm non lớn nhất Việt Nam - chủ đề “Chinh Phục Công Nghệ - Kiến Tạo Tương Lai” đã diễn ra thành công. Sự kiện này không chỉ là nơi quy tụ 24 đội tuyển xuất sắc từ hơn 250 Trường mầm non trong hệ thống Trường học thông minh Sunbot toàn quốc, mà còn là dịp để tổng kết một năm học đầy bổ ích và sôi động.
Thử thách "Chinh Phục Công Nghệ" đã đưa các bé thể hiện tài năng và sự sáng tạo qua 3 phần thi: Thủ lĩnh sáng chế, Thủ lĩnh trí tuệ, và Siêu thủ lĩnh SUNBOT. Trẻ mầm non thể hiện khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, tư duy giải quyết vấn đề và khả năng sử dụng các thiết bị công nghệ hiệu quả. Các phần thi phản ảnh đầy đủ bộ kỹ năng công dân thế kỷ 21 trong thời đại 4.0. Những bước tiến trong việc áp dụng lập trình tư duy và giáo dục STEAM không chỉ góp phần vào nền giáo dục thông minh của đất nước, mà còn là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của trẻ, tiến tới “Kiến Tạo Tương Lai”.

Gay cấn và bùng nổ ĐẤU TRƯỜNG SUNBOT cấp Quốc gia 2024 đã về đích. Các đội tuyển nhí đều xuất sắc thể hiện bản lĩnh của mình
Chúc mừng các chiến binh SUNBOT của Sen Hồng đã cháy và tỏa sáng trong sân chơi hôm nay.
Dưới sân hay trên khán đài hàng trăm TRÁI TIM SEN HỒNG ĐANG CÙNG MỘT NHỊP ĐẬP...... hồi hộp. .. vui mừng... và hạnh phúc.
Hồi hộp vì các chiến binh nhí nay bước ra biển lớn. Vui mừng vì ngay cả chiến binh 3 tuổi bé nhất của Sen Hồng vẫn rất tự tin để chiến thắng... và hạnh phúc vì các con đã vượt qua được chính mình và các bạn.
Xin chúc mừng bé Dương văn Bình An lớp mẫu giáo bé 3-4 tuổi đã dành giải Nhì trong cuộc thi găy cấn và đầy trí tuệ này.
Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi