Hoạt động năng khiếu

Đến với trương MNSH các bạn nhỏ của chúng ta còn được tham gia các hoạt động học năng khiếu theo lịch sắp xếp cho từng khối của nhà trường như tiếng anh,đàn, múa, vẽ, võ…. Thông quá các môn năng khiếu nghệ thuật, trẻ được rèn luyện về mọi mặt, giúp phát huy tối đa tinh thần sáng tạo và những tố chất riêng của trẻ
. Múa là môn năng khiếu quan trọng trong chương trình giáo dục mầm non, bởi nó vừa giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai, cân đối, vừa giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, chịu khó, tỉ mỉ và khả năng phối hợp với các bạn.
Với bộ môn mỹ thuật Trẻ sẽ được thỏa sức sáng tạo nên những bức tranh phản ánh thế giới trong tưởng tượng của trẻ. Học vẽ khiến trẻ trở nên nhạy cảm hơn trước cái đẹp, đồng thời rèn luyện được kỹ năng quan sát, mô tả sự vật, hiện tượng, nâng cao sức tập trung, óc sáng tạo và giúp trẻ hoàn thiện hơn về mặt tâm hồn.
Môn võ rèn luyện sức khỏe, tính kỷ luật cho trẻ. Học võ còn giúp trẻ tự tin hơn, hạn chế được tình trạng bị bắt nạt, có thể tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy cấp.
Với môn nghệ thuật đàn sẽ giúp trẻ học toán và các môn cần suy luận tốt hơn tính sáng tạo cũng phát triển. Ngoài ra con bạn cùng  học được tính tập khi bắt tay vào công việc.