KHÁM SỨC KHOẺ ĐẦU NĂM CHO TRẺ

Thứ tư - 08/11/2023 09:54
KHÁM SỨC KHOẺ ĐẦU NĂM CHO TRẺ
KHÁM SỨC KHOẺ ĐẦU NĂM CHO BÉ
Một cơ thể khỏe mạnh sẽ cho phép bé có cơ hội khám phá môi trường xung quanh để xây dựng nên một trí tuệ thông suốt. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục tại trường MN Sen Hồng.

Hôm nay, ngày 2/11/2023 trường MN Sen Hồng đã phối hợp với cán bộ y tế Phường khám sức khỏe đầu năm cho trẻ nhằm theo dõi và đánh giá tổng quan thể chất của trẻ. Qua đó, hỗ trợ phụ huynh nắm bắt tình trạng sức khỏe của con một cách kịp thời và chính xác nhất.

Các bé rất hợp tác, xếp hàng đợi đến lượt khám, nghe và thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ. Có vài bé nghỉ học do bị ốm vẫn được bà và mẹ đưa đến khám sức khỏe tại trường. Tình trạng của mỗi bé cũng được các bác sĩ ghi lại trong sổ theo dõi sức khỏe.

Trong lần khám sức khỏe này, các bé đã được đo chiều cao, cân nặng, khám mắt, khám răng hàm mặt và một số hạng mục khác. Tình trạng của mỗi bé cũng được các bác sĩ ghi lại trong sổ theo dõi sức khỏe.

Mời Cha/ Mẹ xem lại một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe của con!
TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG
Đ/C: Khu đất dịch vụ La Dương, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội